HỒNG SÂM BABY – CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC

Hồng sâm baby Hàn Quốc (Hươu cao cổ) là một sản phẩm dành riêng cho trẻ em của hãng Dongseo Pharm – Hàn Quốc. Sản phẩm được dùng hỗ trợ tối đa khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường phát triển hệ thống xương, cơ và trí thông minh của trẻ nhỏ.

Sản phẩm Hồng sâm baby hươu cao cổ cao cấp của Hàn Quốc xứng đáng trở thành sản phẩm ưa thích của các bậc cha mẹ. Với rất nhiều công dụng diệu kỳ mang lại, Hồng sâm baby dành riêng cho trẻ em chính là cánh tay đắc lực đồng hành cùng cha mẹ giúp bé phát triển toàn diện.

Hiện nay Hồng sâm baby Gold Kids (Hươu cao cổ) cao cấp là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi nó có rất nhiều công dụng hỗ trợ tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hồng sâm baby Gold Kids Hàn Quốc

Hồng sâm baby Gold Kids Hàn Quốc

Quy cách đóng hộp: Hộp lớn có 3 hộp nhỏ. Mỗi hộp nhỏ 10 gói x 20ml.

Xuất xứ: Hàn quốc – Dongseo Pharm Well-being Co.,ltd

Nhà phân phối: Kanghwa Health hoặc Boryung.

Hồng sâm Baby Hàn Quốc loại hươu cao cổ được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc, pha chế thêm đường glucose, và loại bột dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em như maltodextrin, lactose (sữa), bột chiết xuất angelica gigas, vitamin C, acid amin nicotine, chiết xuất nấm linh chi, acid citric, quế, chiết xuất nhung hươu. Tất cả tạo nên mùi vị đặc trưng và kích thích vị giác của trẻ nhỏ.

Theo nhiều nhà nghiên cứu của Hàn Quốc, Hồng sâm baby Gold Kids (Hươu cao cổ) có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể lực, phát triển trí tuệ. Đặc biệt khi kết hợp với khoáng chất, vitamin, canxi, DHA và các loại nước ép trái cây Hồng sâm baby còn giúp thêm các bé cải thiện được tình trạng lười ăn, còi xương… Do vậy quả thực đây là dòng sản phẩm bổ dưỡng hoàn toàn tự nhiên mà các ông bố bà mẹ Hàn Quốc thường xuyên dùng để tẩm bổ cho con của mình.

 

 

Hồng sâm baby Hàn Quốc

Hồng sâm baby Gold Kids Hàn Quốc

Hong-sam-baby-Gold-kid-DongSeo-Pharm

Hồng sâm trẻ em 30 gói dạng nước

CÔNG DỤNG CỦA HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC

Dưới đây là những công dụng chính của Hồng sâm baby Gold Kids (Hươu cao cổ) xách tay từ Hàn Quốc:

  • Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon.
  • Đặc biệt với hợp chất ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 có trong Hồng sâm giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, tránh được các bệnh môi trường tác động và giúp trẻ phát triển đều về thể chất cũng như trí tuệ.
  • Sử dụng bột Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cũng như canxi giúp trẻ phát triển đầy đủ về chiều cao lẫn trí tuệ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA GMP của Hàn Quốc được giám sát chất lượng bởi trung tâm kiểm soát chất lượng Samsung.
  • Ngoài ra Hồng sâm Baby Hàn Quốc còn có công dụng giúp trẻ chống mụn nhọt, giảm mẩn ngứa, chống táo bón, mát trong nhờ chức năng thải độc gan, thận của chất Saponin có trong Hồng sâm.
  • Tăng chiều cao đáng kể, giúp trẻ xương chắc khỏe nhờ được cung cấp can xi đầy đủ, thông minh, phát triển trí não.
  • Tăng khả năng vận động của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn.
  • Kích thích sự phát triển, tăng trí nhớ cho trẻ, giảm stress đối với trẻ đang đi học.

Hồng sâm baby Gold Kids (hươu cao cổ) là một sự quan tâm tuyệt vời của bạn dành cho con yêu của mình.

Hong-sam-baby-gold-kids-han-quoc

Hồng sâm baby Hàn Quốc

Hong-sam-baby-gold-kids-huou-cao-co.jpg

Nhà sản xuất: Dongseo Pharm Well-being Co.,ltd / 678, Hybrid, Yeongcheon-si, Gyeongsangbuk-do

Nhà phân phối: Kanghwa Red Ginseng Co.,lt / 843-9, Hwagok-dong, Gangseo-gu, Seoul, Korea

Tin tức liên quan